Phụ huynh TOPICA Amazing học để đồng hành cùng con

phu_huynh_hoc_cung_con_5

"Khuyến khích các con học liên tục và luôn luôn có mục tiêu cho con phấn đấu. TOPICA Amazing thực sự hay và tôi thích khóa·học này" là nhận xét của anh Thanh Giang, phụ huynh bé Khánh Duy, 6 tuổi, học sinh lớp PA202 về khóa học của TOPICA Amazing.Nối tiếp sự thành công của những buổi hướng dẫn phụ huynh trước, trong hai ngày 04 và 05/08/2012, TOPICA Amazing đã tổ chức thành công 04 buổi hướng dẫn phụ huynh cách học và chơi cùng con trong suốt quá trình khóa học tiếng Anh của TOPICA Amazing.

 

 

 

Với mục đích tạo cho trẻ sự hứng thú và chủ động học tiếng Anh không chỉ trên lớp học mà còn ngay tại nhà, TOPICA Amazing đã mời phụ huynh của các lớp Pháp sư tập sự PA201, PA202, PA203, PA401 và lớp Tiểu pháp sư PB601, PB602 đến dự buổi hướng dẫn cách để các phụ huynh có thể học và chơi cùng con ở nhà, cũng như theo dõi, giám sát các con trong suốt khóa học.

Mở đầu, cán bộ chuyên môn của TOPICA lần lượt giới thiệu với các bậc phụ huynh về khóa học TOPICA Amazing và phần mềm Amazing để bổ trợ các bé học trên lớp, cũng như ở nhà.

 

 

phu_huynh_hoc_cung_con1

 

 

Phần thú vị nhất của buổi hướng dẫn là khi phụ huynh được giới thiệu và thực hành về các hành động, cử chỉ mà cô giáo hay dùng trên lớp để có thể ứng dụng trong việc hướng dẫn và học cùng con tại nhà. Ban đầu còn bỡ ngỡ với những cử chỉ tưởng như trẻ con, nhưng ngay sau đó, các bậc phụ huynh đã nhanh chóng làm quen và thực hiện chính xác những động tác mà con mình trên lớp thường thực hiện. Rất nhiều hành động được giới thiệu là những hành động mang tính khích lệ các con trong quá trình học, cũng như sinh hoạt tại nhà, đồng thời làm quen với những câu tiếng Anh ngắn thông dụng, như: well done/very good (khen ngợi khi các con hoàn thành tốt việc gì), hi/hello/goodbye (chào hỏi khi bố mẹ đi làm/đi làm về).

 

 

phu_huynh_hoc_cung_con_4

 

 

phu_huynh_hoc_cung_con_5

 

 

phu_huynh_hoc_cung_con6

Các cha mẹ cùng trải nghiệm thế giới TOPICA Amazing để học và chơi cùng bé tại nhà

 


Bên cạnh đó, phụ huynh cũng được tham gia môt số hoạt động trên lớp giống như học sinh để trải nghiệm những cảm giác trong 1 buổi học như: làm nhiệm vụ, trả lời câu hỏi để tham gia thử thách, kiểm tra phát âm tiếng Anh,...

Tại buổi hướng dẫn, phụ huynh cũng được giới thiệu chi tiết về các tính năng, các sử dụng của phần mềm TOPICA Amazing. Phần mềm TOPICA Amazing là một công cụ đặc biệt hỗ trợ giáo viên không chỉ trong buổi dạy mà còn trong việc giao bài tập về nhà cho từng học sinh. Giao bài tập về nhà bằng cách giao nhiệm vụ trong phần mềm TOPICA Amazing giúp học sinh không cảm thấy áp lực mà ngược lại hứng thú hơn khi hoàn thành bài tập của mình.

Chia sẻ của chị Võ Minh Yến, phụ huynh của bé Bùi Ngọc Thanh·"Đôi lúc mình cũng muốn dạy con học tiếng Anh nhưng vì bản thân nói, phát âm tiếng Anh không chuẩn nên cũng không dám dạy con vì sợ sẽ dạy sai cho bé". Nhưng, với phát âm chuẩn Mỹ của phần mềm TOPICA Amazing, phát âm chi tiết từng từ vựng, câu, đoạn hội thoại sẽ giúp phụ huynh có thể đồng hành trong việc học và luyện tập tiếng Anh cùng con tại nhà.

 

 

phu_huynh_hoc_cung_con_2

Cùng học để hiểu về chương trình và dễ dàng hướng dẫn các bé tại nhà

 


"Khuyến khích các con học liên tục và luôn luôn có mục tiêu học, phấn đấu cho con. TOPICA Amazing thực sự hay và tôi thích khóa học này" là nhận xét của anh Thanh Giang, phụ huynh bé Khánh Duy, 6 tuổi, học sinh lớp PA202.

 

 

phu_huynh_hoc_cung_con_3

Cha mẹ cũng rất thích thú và hào hứng khi tham gia chương trình học

 


Cuối buổi, các bậc phụ huynh được giới thiệu chi tiết về trang web hỗ trợ phụ huynh trong việc giám sát và theo dõi tình hình học của con (phuhuynh.amazing.edu.vn). Các phụ huynh bày tỏ sự quan tâm và đặt rất nhiều câu hỏi liên quan đến nội dung và cách sử dụng của website này.

 

 

_IGP1455

Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra

 

 

_IGP1460

Các phụ huynh rất hài lòng sau khi nhận được tư vấn của chương trình

 


Phụ huynh có thắc mắc về phần mềm học tiếng Anh trẻ em TOPICA Amazing English cũng như các khóa học tiếng Anh trẻ em của TOPICA Amazing vui lòng liên hệ: tại Hà Nội - 04 2260 8610 hoặc 0912047228; và tại Tp.HCM - 08.66597641/ 0966.594.052. Chúc các cha mẹ và các em học sinh có những giờ học tiếng Anh hiệu quả và vui vẻ với TOPICA Amazing!

world_link

logo_vietuc

logo_newocean

logo_nammy

logo_Thien_long

dangkyhoc

Học sinh tiêu biểu

toptt

Hỗ trợ trực tuyến

Hà Nội:            My status

Hồ Chí Minh:

Quận 10 - Việt Úc 

Quận 7 - Nam Mỹ

Gia Lai:          

My status

ẢNH SẢN PHẨM

sanpham

ẢNH LỚP HỌC

lop hoc topica amazing course 1

ẢNH HỢP TÁC

ba bronwyn huong dan cac chau phat am

VIDEO

video