TOPICA Amazing tập huấn phụ huynh sử dụng phần mềm

_MG_6875

Ngày 28/7/2012 vừa qua, TOPICA Amazing đã tổ chức buổi tập huấn “Amazing – Đồng hành cùng bé” cho phụ huynh lớp Tiểu pháp sư tại tầng 8, tòa nhà Thông Thái, số 42 ngõ 27 Đại Cồ Việt, Hà Nội với mục đích giúp phụ huynh nắm rõ cách sử dụng phần mềm TOPICA Amazing English cũng như phương pháp dạy và học hiệu quả cùng bé tại nhà.

 

 

 

 

“Amazing – Đồng hành cùng b锓Amazing – Đồng hành cùng bé”

 


Đây là lần đầu tiên có một chương trình tập huấn dành riêng cho phụ huynh, hướng dẫn phụ huynh kỹ năng học và chơi cùng con, giúp cha mẹ giải đáp thắc mắc và có những giờ phút học tập thật sự hứng thú, hiệu quả bên bé. Tham gia buổi hướng dẫn gồm có 20 phụ huynh  và đại diện chương trình TOPICA Amazing, cô Thái Minh Hạnh – Trưởng dự án Khóa học TOPICA Amazing và cô Bùi Thị Hải Yến, phó phòng chuyên môn. Phụ huynh được giới thiệu cụ thể về chương trình Amazing, các thao tác thông thường như mở phần mềm, đăng nhập, mở bản đồ, chọn phần học, chọn nhiệm vụ và thách đấu… để hướng dẫn trẻ tại nhà, cùng học cùng chơi với trẻ. 

 

Phụ huynh tại bàn hướng dẫn và phát tài liệuPhụ huynh tại bàn hướng dẫn và phát tài liệu

 


Tiếp đó các phụ huynh được hướng dẫn sử dụng bộ flashcard. Với hình ảnh dễ thương, thiết kế thông minh, những tấm hình flashcard kèm theo trong bộ học liệu hỗ trợ học sinh học từ mới dễ hơn. Các cha mẹ có thể cùng bé ôn luyện từ mới và xây dựng trò chơi từ vựng tiếng Anh để bé học thật vui, thật hiệu quả.

 

Buổi tập huấn với sự tham gia của 20 phụ huynh lớp tiếng Anh trẻ em “Pháp sư tập sự”Buổi tập huấn với sự tham gia của 20 phụ huynh lớp tiếng Anh trẻ em “Pháp sư tập sự”

 

 

Trang_Phu_Huynh_01

Với trang web phuhuynh.amazing.edu.vn, cha mẹ sẽ luôn đồng hành cùng bé trên con đường học tập của thế giới tiếng Anh TOPICA Amazing English 

 


Để luôn theo sát việc học tập tiếng Anh của con trong chương trình, phụ huynh được giới thiệu cách sử dụng công cụ theo dõi kết quả học tập của học viên trên trang dành riêng cho phụ huynh. Tổ chuyên môn cũng phát tới từng cha mẹ kế hoạch học tập của lớp, phiếu bài tập và giải đáp thắc mắc cho phụ huynh. Kết hợp học tiếng Anh trẻ em tại lớp cùng cô giáo và vừa học vừa chơi tại nhà cùng cha mẹ với phần mềm Amazing sẽ giúp việc học của trẻ đạt được kết quả cao nhất.

 

Trong cuộc sống hiện đại, ngày càng nhiều bậc phụ huynh quan tâm đến việc học tập của con. Nhưng làm sao để các bé có được phương pháp học tập hiệu quả, vừa học vừa chơi tiếng Anh với con như thế nào để bé hứng thú và yêu thích  việc học thì vẫn là một câu hỏi khiến nhiều bậc phụ huynh loay hoay đi tìm lời giải. Với buổi tập huấn, TOPICA Amazing đã cùng các bậc cha mẹ giải quyết vấn đề này. 

 

Các phụ huynh có thắc mắc về phần mềm học tiếng Anh trẻ em TOPICA Amazing English cũng như các khóa học tiếng Anh trẻ em của TOPICA Amazing vui lòng liên hệ hotline: tại Hà Nội: 04 2260 8610 hoặc 0912047228; Tp.HCM: 08.66597641/ 0966.594.052. Chúc các cha mẹ và các em học sinh có những giờ học tiếng Anh hiệu quả và vui vẻ với TOPICA Amazing!

 

 

Nguyễn Lương Diệu An

world_link

logo_vietuc

logo_newocean

logo_nammy

logo_Thien_long

dangkyhoc

Học sinh tiêu biểu

toptt

Hỗ trợ trực tuyến

Hà Nội:            My status

Hồ Chí Minh:

Quận 10 - Việt Úc 

Quận 7 - Nam Mỹ

Gia Lai:          

My status

ẢNH SẢN PHẨM

sanpham

ẢNH LỚP HỌC

lop hoc topica amazing course 1

ẢNH HỢP TÁC

ba bronwyn huong dan cac chau phat am

VIDEO

video